Altium Design Cơ Bản

Altium Design Cơ Bản

Altium là nhà cung cấp phần mềm thiết kế PCB, phần mềm quản lý dữ liệu và thành phần PCB hàng đầu trên thế giới và là chủ nhà của AltiumLive - Hội nghị phát triển nhanh nhất trong ngành dành cho các nhà thiết kế, kỹ sư PCB. Phần mềm thiết kế PCB của Altium đã giúp một loạt các công ty thành công trong việc thiết kế các sản phẩm và hệ thống điện tử thế hệ tiếp theo.

10học viên
Thông tin chung Giáo trình Thông tin giảng viên

Altium Designer có một số đặc trưng sau:

- Giao diện thiết kế, quản lý và chỉnh sửa thân thiện, dễ dàng biên dịch, quản lý file, quản lý phiên bản cho các tài liệu thiết kế.

- Hỗ trợ mạnh mẽ cho việc thiết kế tự động, đi dây tự động theo thuật toán tối ưu, phân tích lắp ráp linh kiện. Hỗ trợ việc tìm các giải pháp thiết kế hoặc chỉnh sửa mạch, linh kiện, netlist có sẵn từ trước theo các tham số mới.

- Mở, xem và in các file thiết kế mạch dễ dàng với đầy đủ các thông tin linh kiện, netlist, dữ liệu bản vẽ, kích thước, số lượng…

- Hệ thống các thư viện linh kiện phong phú, chi tiết và hoàn chỉnh bao gồm tất cả các linh kiện nhúng, số, tương tự…

 - Đặt và sửa đối tượng trên các lớp cơ khí, định nghĩa các luật thiết kế, tùy chỉnh các lớp mạch in, chuyển từ schematic sang PCB, đặt vị trí linh kiện trên PCB.

- Mô phỏng mạch PCB 3D, đem lại hình ảnh mạch điện trung thực trong không gian 3 chiều, hỗ trợ MCAD-ECAD, liên kết trực tiếp với mô hình STEP, kiểm tra khoảng cách cách điện, cấu hình cho cả 2D và 3D

- Hỗ trợ thiết kế PCB sang FPGA và ngược lại.

 Từ đó, chúng ta thấy Altium designer có nhiều điểm mạnh so với các phần mềm  khác như đặt luật thiết kế, quản lý đề tài mô phỏng dễ dàng, giao diện thân thiện,…

Bài giảng

Số bài: 8 Thời lượng: 360

Giảng viên

Tiểu sử
Học tập là con đường nền tảng giúp bạn đạt được mọi ước mơ và giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu mà mình đặt ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có được môi trường và điều kiện tốt để học tập, đặc biệt đối với lĩnh vực thiết kế, .
Chi phí học tập đắt đỏ, vị trí địa lý không thuận tiện được coi là một trong những nguyên nhân cơ bản gây cản trở việc học tập của bạn, Edu - Tech ra đời với mục đích là nơi bạn có thể học mọi thứ bạn cần cũng như chia sẻ kiến thức của bạn với cộng đồng.
Mục tiêu của Edu-tech.vn là tạo ra một hệ sinh thái giúp bạn có thể học hỏi về thiết kế, kỹ thuật mọi lúc, mọi nơi, mở rộng cơ hội phát triển của mỗi cá nhân.

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình
0/5
(20 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá:
Gửi