CAM350 BASIC

CAM350 BASIC

CAM350 tự động hóa bộ phận kỹ thuật PCB CAM bằng cách chuẩn bị và tối ưu hóa các tệp thiết kế để chế tạo. Nhận thiết kế nhanh chóng thông qua chế tạo là một quá trình rất phức tạp và quản lý hiệu quả từng hoạt động là chìa khóa để chuyển sang sản xuất khối lượng lớn. Với giải pháp cho mọi hoạt động, CAM350 quản lý việc nhập và chuẩn bị dữ liệu, thông qua phân tích, kiểm tra, nghiền và khoan để sản xuất ván trần cuối cùng.

học viên
Thông tin chung Giáo trình Thông tin giảng viên

CAM350 tự động hóa bộ phận kỹ thuật PCB CAM bằng cách chuẩn bị và tối ưu hóa các tệp thiết kế để chế tạo. Nhận thiết kế nhanh chóng thông qua chế tạo là một quá trình rất phức tạp và quản lý hiệu quả từng hoạt động là chìa khóa để chuyển sang sản xuất khối lượng lớn. Với giải pháp cho mọi hoạt động, CAM350 quản lý việc nhập và chuẩn bị dữ liệu, thông qua phân tích, kiểm tra, nghiền và khoan để sản xuất ván trần cuối cùng.

Bất kỳ sự phức tạp nào trong quá trình chế tạo sẽ khiến công việc tốn thời gian và công sức, làm giảm lợi nhuận. CAM350 có thể bảo vệ chống lại những thất bại này.

Khi sử dụng CAM350, kỹ sư CAM sẽ chuẩn bị, tối ưu hóa và xử lý chính xác dữ liệu thiết kế. CAM350 sẽ thực hiện phân tích chuyên sâu dữ liệu để xác định vi phạm sản xuất, nó sẽ tạo ra các tệp máy khoan và máy khoan được tối ưu hóa, chuẩn bị dữ liệu thử nghiệm và tạo ra các chiến lược bảng điều khiển, tất cả dẫn đến một quy trình tự động, hiệu quả cao.

Với khả năng quản lý hiệu quả từng hoạt động đồng thời tăng năng suất, giảm thời gian quay vòng và đảm bảo đầu ra bảng chất lượng hàng đầu, CAM350 là giải pháp duy nhất bạn cần. Bạn có thể đạt được cấp độ mới về tốc độ, độ chính xác và sự xuất sắc, lần đầu tiên, khi nó được tính nhiều nhất.

Bài giảng

Số bài: 8 Thời lượng: 360

Giảng viên

Nguyễn Văn Xuân
Đại Học HCEET
Tiểu sử
Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế 

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình
0/5
(20 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá:
Gửi