Tin tức mới nhất

CATIA Composer R2020 có gì mới ? 29/11/2019 - 593 lượt xem

CATIA Composer R2020 phần mềm thiết kế 3D để tạo và cập nhật các sản phẩm chất lượng cao bao gồm tài liệu, minh họa kỹ thuật, hoạt hình và trải nghiệm 3D tương tác.

NX Siemens - Sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế Ô tô 28/11/2019 - 266 lượt xem

Có thể bạn chưa biết, trong những phần mềm CAD CAM Cơ Khí thì NX được nằm trong top 3 phần mềm cao cấp nhất Thế Giới gồm NX, Catia, Pro-E. Điều thú vị nữa là hãng xe VINFAST vừa ký kết hợp tác với hãng SIEMENS - cha đẻ của phần mềm NX có nghĩa là hãng xe Ô Tô lớn nhất và duy nhất của Việt Nam sẽ tiến tới dùng phần mềm NX để phục vụ quá trình thiết kế và sản xuất xe của mình.

Tính năng mới của phần mềm Altium Designer 20 28/11/2019 - 663 lượt xem

Altium Designer là một trong những phần mềm thiết kế bo mạch (PCB) hàng đầu hiện nay. Mỗi năm cứ vào quý cuối cùng, Alium sẽ ra mắt một phiên bản mới. Altium Designer 20 với nhiều thay đổi thông minh, tiện lợi hơn cho người dùng.

Giới thiệu về Edu – Tech

Edu – Tech là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty JYWVINA được thành lập từ năm 2007 - với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về các phần mềm ứng dụng bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp, phần mềm thiết kế, sản xuất kinh doanh doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức khác.

VÌ SAO CHỌN EDU – TECH ?

Học tập là con đường nền tảng giúp bạn đạt được mọi ước mơ và giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu mà mình đặt ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có được môi trường và điều kiện tốt để học tập, đặc biệt đối với lĩnh vực thiết kế, .

Điều khoản hợp tác

Dưới đây là các điều khoảng hợp tác của Edu - Tech

Hướng dẫn thanh toán học phí tại Edu - Tech

Quý khách chọn “Thanh toán online” sau đó lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

Tuyển chuyên viên đào tạo Kỹ thuật cơ khí (CAD/CAM)

Công ty Thương mại tổng hợp JYW VINA chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, sản phầm phần mềm bản quyền và kĩ thuật phục vụ cho sản xuất và thương mại tại Việt Nam cần tuyển chuyên viên đào tạo kỹ thuật cơ khí (CAD/CAM)

LÝ DO ĐỂ YÊU THÍCH MÔ PHỎNG – SOLIDWORKS SIMULATION

SOLIDWORKS® Simulation là một danh mục các công cụ phân tích cấu trúc dễ sử dụng sử dụng phương pháp Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để dự đoán hành vi vật lý trong thế giới thực của sản phẩm bằng cách kiểm tra hầu hết các mô hình CAD. Danh mục đầu tư cung cấp khả năng phân tích tĩnh và động tuyến tính, phi tuyến tính.

Nguyễn Thái An

Bài giảng Solidworks cực kì chi tiết và thầy dạy rất dễ hiểu. Kì này em được học bổng cũng là nhờ các bài giảng tại Edu -tech đó.

Vũ Minh Đức

Nhờ khóa học của các thầy trên Edu-tech mà em đã có thể tự học ở nhà và tìm được một công việc tốt.

Phạm Hồng Thái

Học xong khóa học SolidWorks em có thể tự vẽ, lắp ráp một chi tiết phức tạp mà trước đây với em là rất khó khăn.